Lịch sử hình thành

Công ty Vinafreight trước đây là đơn vị chuyên về vận tải hàng không thuộc công ty Giao nhận kho vận ngoại thương TP HCM (VINATRANS), chuyên thực hiện các dịch vụ về vận chuyển hàng không, dịch vụ hậu cần và đại lý tàu biển từ những năm đầu của thập niên 90. Trước tình hình sôi động của nền kinh tế thị trường, công ty Vinafreight được thành lập vào năm 1997. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Công ty đã nhanh chóng nổi lên như là một trong một số ít những doanh nghiệp thành công về dịch vụ giao nhận, hậu cần và đại lý hàng hải. Công ty không những đạt được sự tăng trưởng vững chắc hàng năm  mà còn chiếm được sự tín nhiệm của các đối tác và các cơ quan chức năng về độ tin cậy trong kinh doanh và khả năng tài chính vững chắc.

Công ty được cổ phần hoá và chính thức hoạt động vào đầu năm 2002. Vinafreight hiện điều hành các chi nhánh của mình tại Hà Nội, Hải Phòng, các văn phòng tại Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn và Cần Thơ.

Chúng tôi xây dựng một triết lý kinh doanh linh hoạt, tư duy kinh doanh hướng đến khách hàng, vì  khách hàng và chính sách kinh doanh chúng ta cùng thắng.